[fibosearch]
Công trình
Liên hệ
[fibosearch]

Chính Sách Kiểm Hàng

                                                    CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên noithattheone247.com, Công ty Cổ phần Đầu tư MFO có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý:

– Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm check seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, tem chống hàng giả, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có). Tuy nhiên, bạn không được dùng thử sản phẩm.

– Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

– Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của noithattheone247.com trước khi ký.

– Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

– Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 7300 3088 – 0986 234 789 – 0948 226 688 – 0984 293 810 hoặc địa chỉ email: Tongkhonoithathoaphat@gmail.com

Tin cùng nhóm

Cam kết bảo hành

showrooms

SHOWROOM 1
SHOWROOM 2
SHOWROOM 3